Breaking News

Giáo trình học tiếng Hàn


Giáo Trình Tiếng Hàn Tổng Hợp dành cho người Việt Nam (in English, General Korean for Vietnamese) được viết được trên nhu cầu học tiếng Hàn Quốc của người Việt Nam đang tăng cao cùng với sự phát triển giao lưu về mặt kinh tế, văn hóa giữa hai nước Việt Nam và Hàn Quốc. Đây cũng là giáo trình chính thức mà Trung tâm tiếng Hàn Thái Sơn áp dụng giảng dạy cho mọi đối tượng học viên.
Giáo trình Tiếng Hàn Tổng Hợp hướng tới các cô dâu Việt, các anh chị em đi lao động tại Hàn Quốc, hay các du học sinh, nhân viên văn phòng có nhu cầu học tiếng Hàn để giao tiếp và phục vụ cho công việc, hoặc đơn giản nếu bạn học tiếng Hàn vì đam mê điện ảnh, Kpop vẫn có thể theo học bằng giáo trình kinh điển này . Giáo trình được chia làm 6 cuốn với 3 cấp độ: Sơ cấp (1-2), trung cấp (3-4),  và cao cấp (5-6).
Một trang sách thú vị trong giáo trình
Giáo trình Tiếng Hàn Tổng Hợp dành cho người Việt Nam Sơ cấp được xây dựng với 30 bài khóa: 15 bài cuốn 1 và 15 bài còn lại cuốn 2. Cấu trúc tổng thể được xây dựng theo chủ đề liên kết thống nhất với hệ thống ngữ pháp, từ vựng, và bài tập. Các chủ đề được nhắc đến trong quyển sơ cấp 1 là giới thiệu, sinh hoạt hằng ngày, thời gian, đi chơi cuối tuần, mua sắm, thức ăn, hỏi đường, gia đình, thời tiết, điện thoại, sinh nhật, sở thích, giao thông,…15 bài của cuốn sơ cấp 1 này, học viên sẽ được học trong vòng 6 tháng.
Bên cạnh việc bám sát giáo trình, chúng tôi cũng biên soạn thêm nhiều tài liệu hỗ trợ, giúp học viên có cơ hôi cọ xát với ngôn ngữ của xứ sở kim chi. Đội ngũ giáoviên của chúng tôi có nhiệm vụ ôn tập thường xuyên, giúp học viên thuộc ngay các mẫu câu và từ vựng tại lớp. Vì chúng tôi hiểu rằng, sau một ngày làm việc vất vả tại công ty, hoặc học mệt nhọc tại trường, học viên đã không còn thời gian để ôn luyện tiếng Hàn tại nhà.
Trung tâm ngoại ngữ Thái Sơn
Hotline: 090 8890 881 – 096 674 6767