Breaking News

Giáo trình học tiếng Hoa

Việc học tiếng Hoa ngày nay không chỉ vì sở thích mà còn là một ngôn ngữ nên học bởi sự trỗi dậy mạnh mẽ của Trung Quốc trên trường quốc tế. Đây cũng ngôn ngữ có số người sử dụng nhiều nhất trên thế giới với gần một tỷ người. Tại Việt Nam, có nhiều giáo trình dạy ngôn ngữ này như 301 câu đàm thoại, Boya, Hán ngữ 6 quyển,...
Giáo trình Hán ngữ 6 quyển
Giáo trình Hán ngữ 6 quyển:
Đây là giáo trình chính thức mà trung tâm Hoa ngữ Thái Sơn áp dụng giảng dạy cho học viên. Bộ giáo trình Hán ngữ mới của tác giả Dương Ký Châu chủ biên, Nhà xuất bản Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh phát hành. Bộ giáo trình gồm 3 tập, chia thành 6 cuốn, tương đương 6 cấp HSK. 
Tập 1 có 30 bài, gồm 2 cuốn, mỗi cuốn 15 bài và học trong 1 khoá 3 tháng( tuần 3 buổi, 1 buổi 90 phút)
Tập 2 có 20 bài, gồm 2 cuốn, mỗi cuốn 10 bài
Tập 3 có 26 bài, gồm 2 cuốn, mỗi cuốn 13 bài. Ở tập này là trình độ nâng cao.
Bộ giáo trình có 3300 từ mới thực dụng, giúp học viên hiểu hầu hết các tình huống trong đời sống hằng ngày và có thể đọc hiểu các bài văn đơn giản. 
Giáo trình 301 câu đàm thoại:
Ngoài giáo trình Hán ngữ 6 quyển được áp dụng chính thức, Trung tâm Hoa ngữ Thái Sơn cũng áp dụng giáo trình 301 câu đàm thoại cho các đối tượng học viên chỉ muốn học đàm thoại. Quyển giáo trình gồm 40 bài với các tình huống thiết thực như : chào hỏi, giới thiệu, hỏi giờ, hỏi đường,  mua trái cây, mua quần áo, đi xe buýt, đổi tiền, gọi điện thoại, xem kinh kịch, đi sở thú, đón khách, từ chối, xin lỗi, thể hiện sự tiếc nuối, tán thưởng, chúc mừng, khuyên bảo, thời tiết, du lịch, gửi hàng, tiễn đưa, …


Hiểu được chữ Hán là thứ chữ viết khó, đội ngũ giáo viên chúng tôi có biên soạn " thường dụng Hán tự" kèm theo giáo trình này. " Thường dụng Hán tự" được đọc mỗi ngày trước khi tiết học bắt đầu, giúp học viên có cơ hội"cọ xát" với chữ Hán. " trăm hay không bằng tay quen", " lặp lại là bậc thầy của sự thành thạo". Đó chính là phương châm của trung tâm Hoa ngữ Thái Sơn.
Hotline: 090 8890 881 – 096 674 6767