Breaking News

Giáo trình học tiếng Thái


Tiếng Thái là một ngôn ngữ được ưa chuộng bởi sự yêu thích điện ảnh Thái Lan đang trở thành một trào lưu của giới trẻ. Bên cạnh đó, ngày càng nhiều người muốn học ngôn ngữ này để du lịch hoặc kinh doanh mua bán với người Thái. Khi nói được ngôn ngữ này, bạn sẽ không phải lo các vấn đề về giá cả vì người Thái không giỏi tiếng Anh cho lắm, và họ rất thích người nước ngoài học ngôn ngữ của họ. 
Ngày nay ở Việt Nam, ngôn ngữ này vẫn chưa được giảng dạy nhiều. Hiện tại, trungtâm ngoại ngữ Thái Sơn có dạy tiếng Thái giao tiếp tổng quát. Lớp học từ 5 đến 8 học viên, hoặc lớp học kèm linh động theo giờ giấc của học viên. 
Lựa chọn giáo trình học logic, dễ hiểu sẽ là kim chỉ nam cho sự thành công trong việc học tiếng Thái của bạn. Chúng tôi dựa theo hai giáo trình rất nổi tiếng là Thai (bộ gồm 3 quyển từ sơ cấp đến nâng cao) và Basic Thai của Europhone language center. 
Giáo trình Thai for beginners:
Giáo trình Thai for beginners
Là giáo trình đào tạo cả 4 kỹ năng ( nghe, nói, đọc, viết). Quyển giáo trình này rất nổi tiếng của Benjawan Poomsan Becker. Quyển sách được giảng dạy hầu khắp các trung tâm đào tạo tiếng Thái. Quyển giáo trình gồm 10 bài, học trong 3 tháng.
Giáo trình Basic Thai:

Giáo trình Basic Thai
Là giáo trình gồm 15 bài học, thiên về giao tiếp với các chủ đề như đi mua sắm, đi nhà hàng, hẹn gặp, đi uống cà phê,...Đây là giáo trình thiết thực, một quyển sách không thể thiếu cho người học tiếng Thái.
Tuy là một ngôn ngữ khá hiếm, nhưng đội ngũ giáo viên của chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy ngôn ngữ cũng như hiểu văn hóa của người Thái. Kinh tế Thái Lan ngày nay đang trỗi dậy mạnh mẽ. Học tiếng Thái là cánh cửa mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp cũng như một cách rất tốt để bạn hiểu hơn về văn hóa quốc gia láng giềng của chúng ta.

Trung tâm ngoại ngữ Thái Sơn 
Hotline: 090 8890 881