Breaking News

Học tiếng Nhật qua giáo trình Minna no Nihongo

Học tiếng Nhật qua giáo trình Minna no Nihongo 

 Bộ giáo trình chuẩn nhất hiện tại được đa số các trường tiếng tại Nhật và các trường tiếng Nhật tại Việt Nam áp dụng để dạy và học là Giáo trình Minna No Nihongo

Làm quen tiếng Nhật cơ bản 

Với những người mới lần đầu tiếp xúc tiếng Nhật, điều bạn cần làm trước tiên là học 2 bảng chữ cái Hiragana và Katakana. Khi học 2 bảng chữ cái này, bạn phải có những tài liệu thật căn bản. Bạn nên học chậm và chắc.


 Giáo trình Minna No Nihongo sơ cấp 1

Thông thường, Trung tâm Nhật ngữ Thái Sơn mất 10 buổi để giúp học viên đọc nhuần nhuyễn 2 bảng chữ cái này. Chúng tôi có biên soạn quyển tập đọc kèm theo giáo trình Minna No Nihongo để học viên nắm bắt được 2 bảng chữ cái trước khi vào bài 1 của giáo trình Minna. Buổi đầu tiên khi bước vào lớp học viên được học 15 chữ cái đầu của bảng Hiragana, cuối giờ học viên được học các câu giao tiếp thông dụng với một cách quen thuộc, dễ hiểu là phiên âm sang chữ la tinh. Với phương châm ‘’ lặp lại là bậc thầy của sự thông thạo’’, chúng tôi luôn cố gắng để học viên thuộc ngay chữ cái, từ vựng ngay tại lớp. Chúng tôi luôn bám sát theo giáo trình Minna nổi tiếng này, nhưng bên cạnh đó cũng sáng tạo thêm nhiều hình ảnh minh họa, nhiều topic luyện nói, thảo luận nhóm để học viên nắm bắt bài học và ừng dụng được trong các tình huống giao tiếp thực tế. Mục tiêu của Trung tâm Nhật ngữ Thái Sơn là giúp học viên thoải mái, nhớ tự vựng ngữ pháp ngay tại lớp và giao tiếp được tốt.  Sách bài tập Minna No Nihongo

 Tóm lại, Minna no Nihongo có những ưu điểm sau :

• Viết hoàn toàn bằng tiếng Nhật giúp người học có thể cọ xát với tiếng Nhật nhiều hơn( có bản dịch tiếng Nhật cho người mới bắt đầu).
• Cung cấp hơn 2200 từ vựng hữu dụng trong đời sống hàng ngày.
• Áp dụng các mẫu ngữ pháp được sử dụng trong giao tiếp hàng ngày
• Có từ vựng mở rộng theo các chủ đề thực dụng.
• Phổ biến, dễ dàng mua được.

Nếu bạn đã quyết định đầu tư thời gian cho tiếng Nhật một cách nghiêm túc, thì Minna no Nihongo là lựa chọn chính xác. Hãy lựa chọn giáo trình phù hợp, và đến với Trung tâm Nhật ngữ Thái Sơn để cùng khám phá ngôn ngữ rất hay. Chúng tôi cam kết sẽ truyền cho bạn cảm hứng học tiếng Nhật và tìm hiểu về văn hóa của xứ sở hoa anh đào, bạn nhé!