Breaking News

3 lí do nên học tiếng Thụy Điển

Tiếng Thụy Điển là một ngôn ngữ German Bắc, được dùng như tiếng mẹ đẻ bởi 10,5 triệu người sinh sống chủ yếu ở Thụy Điển và vài khu vực thuộc Phần Lan. Người nói tiếng Thụy Điển có thể hiểu người nói tiếng Na Uy và tiếng Đan Mạch. Như các thứ tiếng German Bắc khác, tiếng Thụy Điển là hậu duệ của tiếng Bắc Âu cổ, một ngôn ngữ chung của các dân tộc German sống tại Scandinavia vào thời đại Viking. Sau đây, hãy cùng Ngoại ngữ Thái Sơn nói về những lí do vì sao chúng ta nên học ngôn ngữ này:
1. Tiếng Thụy Điển là một trong những ngôn ngữ dễ học nhất thế giới. Để nói từ ''to be'' ở thì hiện tại trong tiếng Anh, bạn phải nói: I am, you are, he is, she is,... Nhưng trong tiếng Thụy Điển, bạn chỉ cần nói är cho tất cả các ngôi. 
2. Tiếng Thụy Điển là chìa khóa mở ra các ngôn ngữ vùng Scandinavia. Tiếng Thụy Điển có rất nhiều điểm tương đồng với tiếng Na Uy, Đan Mạch, Iceland. Và xa hơn một chút là Đức, Hà Lan và tiếng Anh. 


Quốc kì Thụy Điển

3. Thụy Điển là thiên đường cho người nước ngoài. Giáo dục và chăm sóc sức khỏe miễn phí, lương cao. Đây cũng là một thánh địa cho những người yêu thiết kế nội thất. Và đây cũng là một trong những xã hội tiến bộ nhất quả đất. Đây cũng là quê hương của những hồ nước đẹp, những khu rừng cổ tích.

Trung tâm Ngoại ngữ Thái Sơn - Đào tạo tiếng Thụy Điển online qua skype. Chi tiết liên hệ 0972090298 (Thầy Sơn) hoặc nhắn tin Messenger: tranvanson247