Breaking News

BẠN NÊN ĐẶT NIỀM TIN Ở ĐÂU?


HỌC Ở ĐÂU ?
Trung tâm ngoại ngữ nào vừa có chất lượng tốt mà học phí lại rẻ ở Tphcm? Có phải ở trung tâm Thái Sơn không,nghe nói trung tâm này dạy được nhiều thứ tiếng?
Bạn đang học tập, làm việc tại TP. HCM? Bạn có nhu cầu học ngoại ngữ và nhiều ngôn ngữ khác không biết nên học trường ngoại ngữ nào giữa vô vàn các trung tâm ngoại ngữ ở TP. HCM?
Việc chọn được một trung tâm ngoại ngữ đạt tiêu chuẩn về chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất tốt với mức học phí rẻ,phương pháp đào tạo hiệu quả là việc rất quan trọng vì nó giúp bạn đạt mục tiêu thông thạo ngoại ngữ và các ngôn ngữ khác một cách nhanh nhất với chi phí thấp nhất.

Trung tâm ngoại ngữ
Thái Sơn
 là địa điểm đào tạo ngôn ngữ uy tín với mức học phí rẻ nhất TP
. HCM, chỉ với 760.000/tháng.
Trung tâm được đông đảo học viên tin tưởng lựa chọn để phát triển ngôn ngữ và rèn luyện khả nâng giao tiếp với tất cả các nước trên thế giới.Chúng ta có thể tự tin giao tiếp với tất cả người nước ngoài bất kỳ ngôn ngữ nào.
Điều gì làm nên sự tín nhiệm và uy tín cao như vậy? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu và trả lời cho câu hỏi "Nên học trường ngoại ngữ nào ở TP. HCM"?Trung tâm ngoại ngữ Thái Sơn là địa điểm đào tạo nhiều ngôn ngữ duy nhất tại TP. HCM như tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, Pháp, Đức, Nga, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Ý, Indonesia, Malaysia, Hindi, Lào, Thái, Khmer,Thụy Điển, Séc, Slovakia với đa dạng hình thức học như lớp học tại trung tâm, học nhóm hoặc học online thời gian học linh động, giúp học viên có nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của từng học viên.
Vị trí Trung tâm nằm trên mặt tiền(đường số1,Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân) rất thuận tiện cho việc đi lại của học viên. Cơ sở vật chất hiện đại, được thiết kế theo chuẩn quốc tế - các phòng học đều có máy lạnh,đặc biệt các phòng được thiết kế không gian rộng rãi và an toàn cho tất cả học viên. Nhận xét đây là môi trường học tập thân thiện và chuyên nghiệp. Bạn luôn được hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo từ giáo viên cũng như đội ngũ nhân viên trung tâm. 
Điểm nổi bật vượt trội chính là đội ngũ giảng viên và phương pháp dạy hiệu quả. Giảng viên đa số đều đã tu nghiệp tại nước bản địa, trình độ cử nhân, thạc sĩ với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, trước khi đứng lớp truyền thụ kiến thức đều phải trải qua các khóa đào tạo nghiệp vụ sư phạm kết hợp với phương pháp giảng dạy riêng của Trung Tâm Ngoại Ngữ Thái Sơn được đội ngũ chuyên gia đào tạo nghiên cứu trong nhiều năm - sử dụng 100% hình ảnh, video và thực tập tình huống thực tế, giáo trình chuẩn quốc tế bạn sẽ luôn cảm thấy buổi học đầy sôi động và thích thú, tăng khả năng ghi nhớ và phản xạ tức thời, hình thành khả năng giao tiếp theo phản xạ trong một thời gian ngắn.
Với mức học phí chỉ với 760.000/tháng, cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng đào tạo chuẩn, Trung Tâm Thái Sơn là trường ngoại ngữ uy tín để bạn lựa chọn. 
Đăng ký học tại cơ sở ở TP.HCM :
  
Trung tâm Ngoại ngữ Thái Sơn
251 đường số 1, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM
Liên hệ: 090 8890 881; tranvanson247@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/ngoainguthaison/