Breaking News

Học ngoại ngữ: khó khăn lớn, cơ hội nhiều !!!

HỌC NGOẠI NGỮ ĐỂ LÀM GÌ ? TẠI SAO CHÚNG TA CẦN PHẢI HỌC ? HỌC Ở ĐÂU LÀ TỐT NHẤT?

Ngoại ngữ là môn mà ngày nay không thích cũng vẫn phải học. Lí do vì sao vậy ?
Học ngoại ngữ để làm gì ? Tại sao chúng ta càng biết nhiều ngoại ngữ càng tốt ? Trong bài viết này Trung Tâm Thái Sơn sẽ đưa ra một số lí do mà các bạn nên học ngoại ngữ.

      1. Đầu tiên, chắc chúng ta ai cũng biết Việt Nam đang là một điểm đến đầu tư của rất nhiều các quốc gia vùng lân cận như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc.. Thêm vào đó, các công ty của Việt Nam cũng đang rất mở rộng hợp tác với các thị trường khác trên thế giới. Chính vì vậy, việc tuyển dụng các bạn sinh viên giỏi ngoại ngữ đang rất hot trên các trang tìm việc. Mức lương trả cho những công việc liên quan tới ngoại ngữ cũng khá hấp dẫn ví dụ như phiên dịch lương giao động từ 800 – 1000$/ tháng. Không kể đến các công việc liên quan tớ kĩ thuật, công nghệ cũng rất cần ngoại ngữ để phát triển công việc.

       2. Học ngoại ngữ giúp bạn dễ dàng làm tiếp cận với kho tri thức nhân loạiInternet đang phổ cập đến mọi vùng miền của Tổ quốc, với một thiết bị có khả năng kết nối internet bạn sẽ tiếp cận với nguồn tri thức khổng lồ của thế giới nhưng phần lớn trong số đó  lại được viết bằng tiếng Anh. Tài liệu hướng dẫn, tạp chí khoa học…đều dễ dàng có thể truy cập. Công việc của bạn đơn giản chỉ là làm sao phải hiểu được chúng mà thôi. Không có cách nào hiệu quả hơn là bạn đầu tư thời gian học ngoại ngữ nói chung và học tiếng Anh nói riêng mỗi ngày.
3. Học ngoại ngữ giúp bạn tự tin trong cuộc sống. Cuộc sống là kết nối, bạn sẽ luôn luôn phải giao tiếp với tất cả mọi người và gần như sẽ có không dưới một vài lần bạn được tiếp cận với những người nước ngoài. Bạn sẽ làm gì ? Ngại ngùng quay đi hay nhờ bạn bè phiên dịch cho mới có thể nói chuyện được với họ. Nếu đó là những người đến từ những quốc gia có ngôn ngữ riêng biệt thì nó là vấn đề bình thường nhưng nếu như bạn nằm trong một nhóm và lại chỉ có mình, mà mình không thể giao tiếp một cách tự nhiên thì thực sự lúc đó bạn sẽ cảm thấy mình phải thay đổi – PHẢI HỌC ! Thời gian trôi đi mỗi ngày bạn phải xác định được mục tiêu của cuộc sống cũng như trong công việc để có thể thấy được tầm quan trọng của việc học ngoại ngữ. Hãy học vì một tương lai tốt đẹp hơn đang đợi bạn ở phía trước.
4. Trung Tâm Thái Sơn sẽ giúp bạn làm được đều đó.Chỉ cần bạn cố gắng Trung Tâm sẽ hết lòng vì bạn.

Trung tâm Ngoại ngữ Thái Sơn