Breaking News

Học online qua Skype tại Trung tâm ngoại ngữ Thái Sơn

Sử dụng skype để dạy học

Việc trang bị trang thiết bị tốt rất quan trọng. Chúng tôi trang bị tai nghe và microphone đi kèm để có thể nghe học viên rõ hơn là chỉ sử dụng loa của máy tính. Giáo viên và các học viên cũng cần sử dụng webcam.
Hình minh họa một lớp học qua Skype

Sắp xếp thời khóa biểu

Giáo viên Thái Sơn luôn tuân thủ giờ học. Chúng tôi luôn suy xét sự lệch múi giờ giữa các nước và hướng dẫn học viên cụ thể để họ nắm bắt được chính xác giờ học. Những giờ thông thường là thích hợp nhất cho mọi người, nhưng giáo viên cũng linh động thay đổi khi cần thiết. Bên trung tâm sẽ quy định về thời gian. Chúng tôi luôn cân đối thời gian bài giảng cho phù hợp. Ngoài ra, nếu học kèm 1-1, học viên bận sẽ được sắp xếp học bù, tối đa 2 lần/ 1 khóa học. 

Chi trả

Học viên phải trả tiền học phí trước khóa học. Học phí được chuyển khoản đến số tài khoản của thầy Sơn, giám đốc của Trung tâm Ngoại ngữ Thái Sơn. Học phí cho lớp tập trung từ 4-5 học viên: 2.200.000 đồng / 1 khóa 2 tháng. Học phí 1-1, hãy liên hệ. Thông tin chuyển khoản như sau:

Địa điểm

Tất nhiên phải dạy và học ở một không gian im ắng. Một vài học viên muốn học ở quán café hay những nơi công cộng khác nhưng tiếng ồn xung quanh sẽ gây bất tiện và khó khăn cho giờ học. Cả giáo viên và học viên phải chọn một nơi yên tĩnh.

Chuẩn bị

Ngoài những vấn đề kể trên, giáo viên chúng tôi luôn chuẩn bị cho bài giảng kĩ càng. Nhiều học viên dùng phương pháp này vì họ muốn giao tiếp nhiều hơn trong lớp và thường không đặt nặng nội dung bài giảng. Tuy nhiên, đội ngũ giáo viên Thái Sơn là người trực tiếp đối thoại và nên cung cấp cho học viên các tài liệu hay link dẫn tới các bản tin hay đề tài mà cả lớp sẽ trao đổi trong giờ học.
Các bài giảng qua skype có ích cho việc ôn bài kiểm tra. Việc quan trọng ở đây là tài liệu phải luôn được soạn trước. Chúng tôi cũng có thể giới thiệu Sách giáo trình cho học viên và dùng nó làm nền căn bản cho các tiết học. Học viên có thể nộp bài tập qua email, hoặc trưc tiếp qua tài khoản skype của giáo viên phụ trách lớp. Cũng có nghĩa là đội ngũ giáo viên Thái Sơn  sẽ chia sẻ tài liệu và nguồn thông tin cho học viên mà không cần phải đính kèm vào email. Tất cả những phương tiện công nghệ này đều giúp việc giảng dạy từ xa dễ dàng hơn. Các học viên ngoài được kết nối với giáo viên phụ trách lớp, còn có thể kết bạn với thầy Sơn để liên lạc khi cần. Tài khoản skype của thầy Sơn là: tranvanson090298. Số điện thoại của thầy Sơn là 0972090298 

Trong giờ học

Trong tiết học, giáo viên luôn hướng dẫn rõ ràng. Chất lượng kết nối của Skype khá tốt, học viên vẫn gặp khó khăn khi nghe giáo viên trong lớp học, nên giáo viên luôn khắc phục bằng cách truyền đạt ngắn gọn, đủ ý và dễ hiểu nhất. Đội ngũ giáo viên Thái Sơn sắp xếp ổn thỏa mọi thứ và hướng dẫn học viên thật rõ ràng.


Sau hai tháng, học viên sẽ học được gì?

Sau khóa đầu tiên, học viên sẽ giao tiếp được các tình huống thông dụng như chào hỏi, giới thiệu, gặp gỡ bạn bè, đi mua sắm, hỏi đường,... Sau đó, học viên có thể học nâng cao lên khóa tiếp theo. 
----
Trung tâm Ngoại ngữ Thái Sơn
Nick skype thầy Sơn: tranvanson090298
Hotline: 0972090298