Breaking News

LUYỆN THI TOEIC.

TOEIC (viết tắt của Test of English for International Communication – Bài kiểm tra tiếng Anh giao tiếp quốc tế) là một bài thi nhằm đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh dành cho những người sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ (không phải tiếng mẹ đẻ), đặc biệt là những đối tượng muốn sử dụng tiếng Anh trong môi trường giao tiếp và làm việc quốc tế. Kết quả của bài thi TOEIC phản ánh mức độ thành thạo khi giao tiếp bằng tiếng Anh trong các hoạt động như kinh doanh, thương mại, du lịch… Kết quả này có hiệu lực trong vòng 02 năm và được công nhận tại nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam.Khóa luyện Toeic A1:

Dành cho các bạn đã hoặc qua lớp Pre-Toeic hoặc đã có kiến thức căn bản. Toeic A1 giúp bạn làm quen với các dạng đề thi Toeic, học tập trung 2 kỹ năng là Nghe hiểu và Đọc hiểu (theo đúng chương trình thi Toeic hiện nay). Hoàn tất khóa học này bạn có thể đạt 450 điểm Toeic.

Khóa luyện thi Toeic A2:

Dành cho các bạn đã học khóa A1 hoặc kiểm tra đầu vào đạt trình độ tương đương A1. Toeic A2 hay còn gọi là khóa "Toeic sinh viên" bởi hoàn tất khóa học này các bạn sẽ đạt mức điểm 550, đây là số điểm mà hầu hết các trường đại học ở Việt Nam yêu cầu khi ra trường. Hiện nay số học viên theo học khóa Toeic A2 là nhiều nhất . Nếu bạn là sinh viên, thì hãy nên học Toeic từ năm 2 đại học, vì nhiều bạn thường đợi đến năm 3, năm 4 nên việc lấy bằng tốt nghiệp đại học đôi khi không kịp (bằng Toeic có giá trị 2 năm) nên năm 3 đại học có bằng Toeic A2 - 550 là thời điểm phù hợp nhất.

*Đặc biệt: 

Để giúp các bạn linh hoạt về thời gian, trung tâm có nhiều hình thức giảng dạy:
  • Dạy theo lớp từ 12 - 15 học viên tại trung tâm.
  • Dạy theo nhóm từ 3 - 5 học viên (theo thời gian của người học).
  • Dạy kèm riêng - một giáo viên, một học viên tại trung tâm hoặc tại nhà (thời gian giữa giáo viên và học viên tự thỏa thuận).
Để được tư vấn và biết thêm chi tiết bạn có thể liên hệ với tôi 090.8890.881(Mr.Sơn).